Thứ năm, 25/04/2024 | 00:44
Quyền lợi của cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tham gia Mô hình điểm ATTP là được tập huấn nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo ATTP; được hỗ trợ một số vật dụng, trang phục, biển hiệu và test nhanh kiểm tra ATTP; được hướng dẫn xây dựng cơ sở đảm bảo các điều kiện về ATTP; được trao đổi thông tin, học tập kinh nghiệm của các cơ sở tham gia xây dựng mô hình điểm về kiểm soát ATTP; được giới thiệu hình ảnh cơ sở trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh, Website của Chi cục ATVSTP…qua đó họ sẽ tạo dựng niềm tin và xây dựng hình ảnh đối với khách hàng. Về trách nhiệm của cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tham gia Mô hình điểm: phải nâng cấp cơ sở hạ tầng đáp ứng các điều kiện về đảm bảo ATTP theo đúng quy định; tuân thủ đầy đủ các điều kiện bảo đảm ATTP theo quy định hiện hành về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, nguồn nước sạch và nhân lực tham gia chế biến; tích cực tham gia đầy đủ các hoạt động xây dựng Mô hình điểm; duy trì và phát huy hiệu quả của Mô hình điểm sau khi kết thúc chương trình; sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho các cơ sở khác học tập Mô hình điểm và ký cam kết nghiêm túc thực hiện các hoạt động Mô hình điểm. |
Ngành Công Thương Trà Vinh: Kiểm soát chặt chẽ nguồn thực phẩm vào tỉnh trong năm 2024
Trà Vinh: Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về ATTP trong năm 2024
Hà Nội: Kiểm tra 116 cơ sở, phát hiện 13 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Hà Nội ban hành Kế hoạch về Công tác an toàn thực phẩm năm 2024
Lào Cai làm việc với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế
Bãi bỏ các nội dung đối với mức giới hạn ô nhiễm vi sinh vật trong QĐ số 46/2007/QĐ-BYT