Thứ hai, 26/10/2020 | 02:01

Thứ hai, 26/10/2020 | 02:01

DANH MỤC NHIỆM VỤ KHCN

Từ khóa: Thời gian:
Danh mục: Đơn vị thực hiện:
STT Tên nhiệm vụ Cơ quan chủ trì Thời gian thực hiện
148 Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm vi sinh ứng dụng trong trồng và chế biến cây nguyên liệu giấy Viện Nghiên cứu Cây nguyên liệu giấy, Tổng Công ty Giấy Việt Nam 2019 - 2020
147 Nghiên cứu công nghệ tạo chế phẩm enzyme trợ nghiền từ vi khuẩn - xạ khuẩn chịu nhiệt và ứng dụng trên dây chuyền sản xuất giấy tissue Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô 2019 - 2020
146 Nghiên cứu công nghệ sản xuất methyl β-cyclodextrin từ tinh bột sắn làm phụ gia thế hệ mới cho ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm chức năng Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ lọc hóa dầu, Viện Hóa học công nghiệp 2019 - 2020
145 Nghiên cứu sản xuất chế phẩm và thực phẩm chức năng giàu Glucosamine và Chondroitin sulfate từ phụ phẩm của quá trình chế biến gia cầm Viện Viện Công nghệ sinh học và Hóa dược NOVA 2019 - 2020
144 Nghiên cứu công nghệ lên men sản xuất polysaccharopeptide PSK và PSP từ nấm Vân chi (Trametes versicolor) ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo 2019 - 2020
143 Nghiên cứu công nghệ sản xuất protein đơn bào từ nguồn phụ phẩm ngành giấy và ứng dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi Viện Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách khoa Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo 2019 - 2020
142 Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme trong sản xuất chất xơ hòa tan (Inulin, Inulo-Oligosacchride, Pectin) để sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa dùng cho bộ đội làm nhiệm vụ đặc biệt Viện Công nghệ mới, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Bộ Quốc phòng 2019 - 2020
141 Nghiên cứu công nghệ nuôi cấy sinh khối tế bào từ Thạch tùng răng cưa (Huperzia serrata) để thu nhận Huperzine A ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng Học viện quân y, Bộ Quốc phòng 2019 - 2020
140 Nghiên cứu công nghệ sản xuất hoạt chất nhân sâm Saponin Rh, Rg và chế phẩm adenosine, cordycepine, Polysaccharide, protein trọng lượng phân tử thấp từ Cordyceps militaris Viện Hóa học vật liệu, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Bộ Quốc phòng 2019 - 2020
139 Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số chế phẩm probiotic từ một số loài Lactobacillus sp. và Bacillus sp. ứng dụng nhằm nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội 2019 - 2020
138 Sản xuất thử nghiệm rượu Whisky từ malt đại mạch và nguyên liệu thay thế của Việt Nam Công ty cổ phần Rượu Bia Nước giải khát Aroma 2019 - 2020
137 Hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất thử nghiệm chế phẩm Protease tái tổ hợp từ E.coli BL21DE3 ứng dụng thủy phân bã nấm men bia tạo Peptide có hoạt tính sinh học Viện Nghiên Cứu và Ứng dụng Sinh học Công nghệ Cao- Hibiotek 2019 - 2020
136 Sản xuất thử nghiệm một số đồ uống lên men từ mật ong và thịt trái điều Công ty Cổ phần Ong mật Bình Phước 2019 - 2020
135 Ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất thức ăn nuôi cá diêu hồng và phân bón sinh học trồng rau từ phế phụ phẩm chế biến thực phẩm Trường ĐH Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo 2019 - 2020
134 Hoàn thiên công nghệ sản xuất thức ăn nuôi thủy sản giàu lysine từ phế phụ phẩm cá tra Viện Nghiên cứu Hải sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 2019 - 2020
133 Nghiên cứu công nghệ ứng dụng enzyme trong sản xuất Collagen từ nguồn lợi Sứa biển Việt Nam Viện Tài nguyên và Môi trường biển, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2018 - 2020
132 Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học tái tổ hợp sinh tổng hợp bioplastic từ phụ phẩm chế biến thủy sản Viện Công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2018 - 2020
131 Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Lactoferrin từ Pichia pastoris tái tổ hợp để sản xuất thực phẩm chức năng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo 2018 - 2020
130 Nghiên cứu chế biến bã đậu nành của công nghiệp chế biến sữa làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá rô phi (Oreochromis Niloticus) Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 2, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 2018 - 2019
129 Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm truyền thống Học Viện nông nghiệp Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 2018 - 2020
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 7
  • 5
  • 5
  • 2
  • 4
  • 8
lên đầu trang