Thứ ba, 07/05/2024 | 00:13
Căn cứ Kế hoạch số 315/KH-BCĐTƯATTP ngày 16/4/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018, ngày 05 tháng 6 năm 2018 Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành Kế hoạch số 4453/KH-BCT triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương năm 2018.
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Bộ Công Thương giao Vụ Khoa học và Công nghệ chủ trì xây dựng báo cáo kết quả hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018 của Bộ Công Thương để trình Bộ trưởng báo cáo Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm; kiểm tra việc tổ chức thực hiện công tác hậu kiểm của Sở Công Thương các tỉnh, thành phố Hưng Yên (Quý II/2018); Thừa Thiên - Huế, Vĩnh Long (Quý III/2018); Long An, Hải Dương (Quý IV/2018).
Vụ Thị trường trong nước và Cục Quản lý thị trường cũng được giao chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng thuộc Bộ, các cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước do Bộ Công Thương chỉ định và Sở Công Thương/Ban Quản lý an toàn thực phẩm một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Sở Công Thương các tỉnh: Hưng Yên, Thừa Thiên - Huế, Vĩnh Long, Long An, Hải Dương, Bắc Giang, Khánh Hòa, Hà Nội, Bình Dương, Trà Vinh, An Giang, Đồng Nai và Ban quản lý an toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh chủ động xây dựng kế hoạch, phân cấp tổ chức thực hiện công tác hậu kiểm an toàn thực phẩm của ngành Công Thương trên địa bàn quản lý.
Vụ Khoa học và Công nghệ
Ngành Công Thương Trà Vinh: Kiểm soát chặt chẽ nguồn thực phẩm vào tỉnh trong năm 2024
Trà Vinh: Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về ATTP trong năm 2024
Hà Nội: Kiểm tra 116 cơ sở, phát hiện 13 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Hà Nội ban hành Kế hoạch về Công tác an toàn thực phẩm năm 2024
Lào Cai làm việc với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế
Bãi bỏ các nội dung đối với mức giới hạn ô nhiễm vi sinh vật trong QĐ số 46/2007/QĐ-BYT