Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24-2.2202.412
Fax: 84-24-2.2202.412
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Việt Hòa – Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ
Giấy phép hoạt động số 294/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23 tháng 11 năm 2018
Ghi rõ nguồn http://congnghesinhhoc.com.vn khi sử dụng thông tin từ website này
Phát triển bởi :
Thứ sáu, 29/03/2024 | 20:06
PGS.TS Phí Quyết Tiến là Tiến sĩ chuyên ngành Vi sinh vật học, Đại học quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vi sinh vật học.
Nanoxenlulo - Vật liệu giàu tiềm năng và thân thiện môi trường
TS. Dương Xuân Diêu
12/07/2023
Bao bì phân hủy sinh học - Sự lựa chọn cho thế kỷ XXI
TS. Dương Xuân Diêu
09/10/2021
Bao bì phân hủy sinh học: Lựa chọn phù hợp để bảo vệ môi trường
TS. Dương Xuân Diêu
07/10/2021
COVID-19 – “cú hích” mạnh mẽ phát triển thị trường công nghệ sinh học
TS. Đặng Tất Thành
24/09/2021
Sản xuất bột nêm từ phụ phẩm chế biến cá ngừ bằng công nghệ sinh học
TS. Bùi Xuân Đông
06/09/2021
Công nghệ sinh học: Ngành khoa học quan trọng cho phát triển kinh tế
TS. Đặng Tất Thành
31/08/2021
Chiết xuất cao định chuẩn từ củ ngải bún: Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày
Quy trình công nghệ để dạng hóa sản phẩm từ gừng
Bột bảo quản thực phẩm từ cao chiết hương thảo
Sơn La: Giải pháp phát triển công nghiệp sinh học ngành Công Thương đến năm 2030
Hợp tác nghiên cứu, phát triển ngành công nghệ sinh học tại TPHCM
Gỡ bỏ rào cản cho doanh nghiệp công nghệ sinh học
Gỡ bỏ rào cản cho doanh nghiệp công nghệ sinh học
Chiết xuất cao định chuẩn từ củ ngải bún: Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày
Ứng dụng công nghệ vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm truyền thống
Phân lập vi khuẩn có khả năng hấp thu sulfide từ nước thải thủy sản
Chế phẩm chitosan từ vỏ tôm giúp kéo dài thời gian bảo quản nông sản
Quyết định phê duyệt Đề án phát triển công nghiệp sinh học ngành Công Thương đến năm 2030
File thiết kế tem nhận diện công nghệ sinh học
Hướng dẫn xây dựng quy trình công nghệ cho các nhiệm vụ KHCN thuộc Đề án
Chỉ thị tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Công văn v/v Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc thông báo danh sách kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm năm 2020
Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24-2.2202.412
Fax: 84-24-2.2202.412
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương
Người chịu trách nhiệm: Ông Đào Trọng Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ