Thứ bảy, 21/12/2024 | 18:37

Thứ bảy, 21/12/2024 | 18:37

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Hoàn thiện công nghệ sản xuất hoạt chất kìm hãm α- glucosidase từ đỗ đen lên men bởi Aspergillus oryzae và ứng dụng tạo thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe

  • Tên dự án:
  • Hoàn thiện công nghệ sản xuất hoạt chất kìm hãm α- glucosidase từ đỗ đen lên men bởi Aspergillus oryzae và ứng dụng tạo thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Siro Touchi Diabet
Công suất: 100 kg/mẻ 
Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: Công ty Cổ phần Phát triển hoạt chất thảo mộc Việt Nam; Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu quốc tế tài Lộc; Triển khai sản xuất thử nghiệm tại Xưởng thực nghiệm Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch
Định hướng phát triển sản phẩm: Sản phẩm Siro Touchi Diabet nằm trong định hướng sản xuất kinh doanh phát triển sản phẩm cho hệ thống phân phối của công ty từ năm 2020.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 4
  • 6
  • 9
  • 4
  • 8
  • 0
  • 0
lên đầu trang