Thứ hai, 30/12/2024 | 21:50

Thứ hai, 30/12/2024 | 21:50

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để chế biến và nâng cao hiệu quả kinh tế các sản phẩm từ dong đao làng nghề

  • Tên dự án:
  • Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để chế biến và nâng cao hiệu quả kinh tế các sản phẩm từ dong đao làng nghề
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Nấm đầu khỉ
Công suất: 15-20 tấn/năm
Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: Công ty cổ phần KMS đầu tư sản xuất thương mại (Sóc Sơn, Hà Nội); Hộ sản xuất bột dong đao ông Trần Doãn Lộc, xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai Hà Nội.
Đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm/Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Chuỗi hệ thống kinh doanh sản phẩm của Công ty cổ phần KMS đầu tư sản xuất thương mại.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 4
  • 7
  • 6
  • 5
  • 4
  • 0
  • 4
lên đầu trang