Thứ hai, 14/10/2024 | 14:30
CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Sản xuất tá dược tan (DE=5) từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzym
Nghiên cứu công nghệ sản xuất sucrose isomerase tái tổ hợp và ứng dụng trong công nghiệp chế biến isomatulose từ đường mía
Sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến từ surimi mực đại dương
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để chế biến và nâng cao hiệu quả kinh tế các sản phẩm từ dong đao làng nghề
Hoàn thiện công nghệ sản xuất hoạt chất kìm hãm α- glucosidase từ đỗ đen lên men bởi Aspergillus oryzae và ứng dụng tạo thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe
Sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ nhuyễn thể bằng công nghệ sinh học
Sản xuất thử nghiệm chế phẩm isoflavone và thực phẩm chức năng giàu isoflavone từ đậu tương
Sản xuất thực phẩm chức năng có arabinoxylan từ cám gạo