Thứ tư, 21/10/2020 | 22:34

Thứ tư, 21/10/2020 | 22:34

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Hoàn thiện ứng dụng công nghệ vi sinh và enzyme trong sản xuất nước mắm

  • Tên dự án:
  • Hoàn thiện ứng dụng công nghệ vi sinh và enzyme trong sản xuất nước mắm
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Nước mắm Cửa Hội

Công suất theo dự án: 10.000 lít/ mẻ.

Giải thưởng/SHTT: Bằng độc quyền giải pháp hữu ích: “Quy trình sản xuất nước mắm bổ sung enzyme proteaza và chế phẩm vi sinh vật sinh hương” năm 2016.

- Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: 

+ Công ty CP Thủy sản Nghệ An

+ Triển khai sản xuất tại Xí nghiệp chế biến hải sản Cửa Hội - Công ty CP Thủy sản Nghệ An.

- Đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm/Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Nước mắm ứng dụng công nghệ vi sinh và enzyme đang được sản xuất và kinh doanh tại Xí nghiệp chế biến hải sản Cửa Hội và phân phối tiêu thụ qua hệ thống phân phối bán hàng của Công ty CP Thủy sản Nghệ An. 

- Định hướng phát triển sản phẩm: Tiếp tục phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu sang Ukraina, Cộng hòa Sec và một số quốc gia khác.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 7
  • 4
  • 5
  • 8
  • 1
  • 4
lên đầu trang