Thứ bảy, 27/04/2024 | 10:18

Thứ bảy, 27/04/2024 | 10:18

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm đồ uống từ quả táo mèo quy mô công nghiệp

  • Tên dự án:
  • Quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm đồ uống từ quả táo mèo quy mô công nghiệp
  • Thông tin liên hệ:
  • 1. Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghesinhhoc.com.vn/ 


    2. VIỆN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

    Địa chỉ: 301 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

    Điện thoại: 024 38 583 983       Email: [email protected], [email protected]

    Website: www:firi.vn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM NƯỚC UỐNG TÁO MÈO

Giải pháp công nghệ sử dụng enzyme pectinase và enzyme tannase thế hệ mới và phương pháp ngâm bằng dịch đường đặc nóng. Phương pháp này đã giúp không những nâng cao hiệu suất trích ly dịch quả, còn làm tăng chất lượng sản phẩm. 

SẢN PHẨM RƯỢU TÁO MÈO

Sản phẩm rượu táo mèo với những giải pháp áp dụng enzyme pectinase và tannase, áp dụng phương pháp lọc lạnh đã tạo ra sản phẩm rượu có chất lượng cao, ổn định và đạt hiệu suất sản xuất cao.

 SẢN PHẨM DẤM TÁO MÈO

Dấm táo mèo được sản xuất bằng phương pháp lên men chìm, sử dụng chủng giống vi khuẩn acetic lên men tốt trong điều kiện nhiệt độ cao, nồng độ cồn cao, đồng thời sử dụng các enzyme pectinase thế hệ mới cho quá trình trích ly và làm trong sản phẩm đã tạo sản phẩm dấm táo mèo có chất lượng cao.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 7
  • 3
  • 9
  • 5
  • 1
lên đầu trang