Thứ sáu, 26/04/2024 | 21:21

Thứ sáu, 26/04/2024 | 21:21

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Hoàn thiện công nghệ sản xuất rượu Brandy trái cây (vải, dứa) ở quy mô công nghiệp

  • Tên dự án:
  • Hoàn thiện công nghệ sản xuất rượu Brandy trái cây (vải, dứa) ở quy mô công nghiệp
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Rượu Brandy vải 29%v/V và 41%v/V; Rượu Brandy dứa 29%v/V và 41%v/V

Công suất: 0,2 triệu lít/năm/1 loại sản phẩm.

Đơn vị, tổ chức phối hợp thực hiện dự án, chuyển giao công nghệ, thiết bị: Công ty Cổ phần Eresson Việt Nam.

Đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm/Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Chuỗi hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm của công ty TNHH MTV Bia rượu Eresson.

Định hướng phát triển sản phẩm: Tiếp tục sản xuất và tiêu thụ sản phẩm rượu Brandy vải, dứa tại các hệ thống, cửa hàng phân phối tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang Trung Quốc, một số quốc gia trong khu vực,...

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 7
  • 0
  • 0
  • 9
  • 2
lên đầu trang