Thứ sáu, 19/04/2024 | 06:09

Thứ sáu, 19/04/2024 | 06:09

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong quá trình sơ chế hạt ca cao để nâng cao chất lượng và tăng hiệu quả kinh tế

  • Tên dự án:
  • Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong quá trình sơ chế hạt ca cao để nâng cao chất lượng và tăng hiệu quả kinh tế
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Hạt ca cao lên men

Công suất: 1 tấn/mẻ

Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cà phê Eakmat, Công ty TNHH Ca Cao Nam Trường Sơn

Đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm/Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Sản phẩm đang được kinh doanh thông qua chuỗi hệ thống phân phối của Công ty TNHH Ca Cao Nam Trường Sơn

Định hướng phát triển sản phẩm: Tiếp tục sản xuất và tiêu thụ sản phẩm được chế biến từ hạt ca cao lên men (bột ca cao, socola, bơ ca cao) tại các siêu thị, cửa hàng tiêu dùng trong nước.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 5
  • 9
  • 9
  • 5
  • 5
  • 2
lên đầu trang