Thứ bảy, 20/04/2024 | 03:08

Thứ bảy, 20/04/2024 | 03:08

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Nghiên cứu thiết kế, chế tạo thiết bị sản xuất tiêu đỏ, tiêu xanh và tiêu sọ bằng công nghệ enzyme

  • Tên dự án:
  • Nghiên cứu thiết kế, chế tạo thiết bị sản xuất tiêu đỏ, tiêu xanh và tiêu sọ bằng công nghệ enzyme
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Hạt tiêu đỏ

Công suất: 300 – 400 kg tiêu/mẻ

Giải thưởng: Đạt giải Nhất Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đăk Lăk lần thứ 7 (2018-2019); Giải Nhì Hội thi sáng tạo kỹ thuật Toàn quốc lần thứ 15 (2018-2019)

Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cà phê Eakmat,  Công ty TNHH Ca Cao Nam Trường Sơn

Đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm/Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Sản phẩm đang được kinh doanh thông qua chuỗi hệ thống phân phối của Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cà phê Eakmat và Công ty TNHH Ca Cao Nam Trường Sơn

Định hướng phát triển sản phẩm: Tiếp tục sản xuất và tiêu thụ sản phẩm được chế biến từ hạt tiêu (tiêu đỏ, tiêu xanh và tiêu trắng) tại các siêu thị, cửa hàng tiêu dùng trong nước.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 0
  • 7
  • 7
  • 2
  • 3
lên đầu trang