Thứ năm, 25/04/2024 | 02:29

Thứ năm, 25/04/2024 | 02:29

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất một số loại thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ quả mắc ca

  • Tên dự án:
  • Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất một số loại thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ quả mắc ca
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Dầu mắc ca
Công suất: 200kg/mẻ sản phẩm

Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Macadamia Quốc tế; Hợp tác xã Nông nghiệp Xuân Tiến.

Đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm/Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Chuỗi hệ thống kinh doanh sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Macadamia Quốc tế; Hợp tác xã Nông nghiệp Xuân Tiến.

Định hướng phát triển sản phẩm: Tiếp tục sản xuất và tiêu thụ sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho lợn tại các cửa hàng kinh doanh thức ăn chăn nuôi trong nước, các hợp tác xã nông nghiệp; sản xuất và tiêu thụ sản phẩm dầu mắc ca tại các siêu thị, cửa hàng tiêu dùng trong nước, các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 5
  • 2
  • 1
  • 3
  • 9
lên đầu trang