Thứ tư, 24/04/2024 | 22:00

Thứ tư, 24/04/2024 | 22:00

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Nghiên cứu công nghệ sản xuất Prodigiosin từ vi khuẩn tái tổ hợp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm

  • Tên dự án:
  • Nghiên cứu công nghệ sản xuất Prodigiosin từ vi khuẩn tái tổ hợp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Nước uống PROSIN  

Công suất: 10.000 chai/mẻ (50ml/chai)

Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học viện Quân y và quảng bá đánh giá thị hiếu người tiêu dùng trong nước.

Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học viện Quân y công bố chất lượng và sản xuất, cung ứng cho thị trường trong nước.

Định hướng phát triển sản phẩm: Tiếp tục đăng ký, sản xuất và đưa ra thị trường trong nước.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 5
  • 0
  • 5
  • 4
  • 1
lên đầu trang