Thứ tư, 24/04/2024 | 10:41

Thứ tư, 24/04/2024 | 10:41

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong giai đoạn chế biến hạt cà phê để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm

  • Tên dự án:
  • Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong giai đoạn chế biến hạt cà phê để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Giống cà phê vối lai TRS1

Công suất: 1 tấn nguyên liệu cà phê/mẻ

Giải thưởng: Đạt giải nhì Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đăk Lăk lần thứ 4 (2012-2013)

Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cà phê Eakmat, một số cơ sở sản xuất tại các tỉnh Tây Nguyên 

Đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm/Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Sản phẩm cà phê đang được kinh doanh thông qua chuỗi hệ thống phân phối của Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cà phê Eakmat

Định hướng phát triển sản phẩm: Tiếp tục sản xuất enzyme để xử lý lớp nhớt cà phê trong sản xuất hạt giống, sản xuất cà phê nhân cung cấp cho các nhà rang xay

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 4
  • 6
  • 2
  • 8
  • 2
lên đầu trang