Thứ năm, 25/04/2024 | 22:02

Thứ năm, 25/04/2024 | 22:02

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

“Hoàn thiện công nghệ sản xuất pullulan và ứng dụng trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm”.

  • Tên dự án:
  • “Hoàn thiện công nghệ sản xuất pullulan và ứng dụng trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm”.
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Pullulan là chất làm đầy được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Trên thế giới, pullulan đang được nghiên cứu và sản xuất trên quy mô công nghiệp ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ,… Tuy nhiên, tại Việt Nam, chưa có đơn vị nào nghiên cứu sản xuất pullulan.
Dự án nhằm mục tiêu hoàn thiện quy trình công nghệ, mô hình thiết bị sản xuất pullulan và quy trình công nghệ, mô hình thiết bị sản xuất một số sản phẩm thực phẩm (bánh, kẹo) phục vụ tiêu dùng trong nước.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 6
  • 0
  • 0
  • 9
  • 6
lên đầu trang