Thứ năm, 25/04/2024 | 15:07

Thứ năm, 25/04/2024 | 15:07

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng từ gạo lứt

  • Tên dự án:
  • Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng từ gạo lứt
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghesinhhoc.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhằm tạo ra các sản phẩm thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao từ gạo lứt ứng dụng công nghệ sinh học, đáp ứng nhu cầu thị trường, năm 2018, Bộ Công Thương giao Viện Công nghiệp thực phẩm thực hiện đề tài “Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng từ gạo lứt”. Đánh giá cảm quan, các sản phẩm có màu sắc đạt yêu cầu, hương vị và mùi thơm khá hấp dẫn.  Các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 5
  • 7
  • 0
  • 3
  • 5
lên đầu trang