Thứ năm, 25/04/2024 | 19:42

Thứ năm, 25/04/2024 | 19:42

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Nghiên cứu ứng dụng enzyme phytase trong chế biến đậu nành và ngũ cốc tạo sản phẩm thực phẩm

  • Tên dự án:
  • Nghiên cứu ứng dụng enzyme phytase trong chế biến đậu nành và ngũ cốc tạo sản phẩm thực phẩm
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghesinhhoc.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhằm loại bỏ axit phytic trong sữa ngũ cốc và nâng cao giá trị dinh dưỡng của loại sản phẩm này, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã thực hiện “Nghiên cứu ứng dụng enzyme phytase trong chế biến đậu nành và ngũ cốc tạo sản phẩm thực phẩm”. Dự kiến, tháng 12 năm nay, quy trình công nghệ sản xuất sữa đậu nành và sữa ngũ cốc sẽ được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chuyển giao cho Công ty TNHH Kỹ thương Tuệ Minh để sản xuất và thương mại sản phẩm. 

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 5
  • 9
  • 2
  • 3
  • 3
lên đầu trang