Thứ năm, 25/04/2024 | 07:14

Thứ năm, 25/04/2024 | 07:14

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Ứng dụng công nghệ sinh học để chế biến và nâng cao hiệu quả kinh tế các sản phẩm từ dong đao làng nghề

  • Tên dự án:
  • Ứng dụng công nghệ sinh học để chế biến và nâng cao hiệu quả kinh tế các sản phẩm từ dong đao làng nghề
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghesinhhoc.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thành công bước đầu của đề tài nghiên cứu mở ra hướng khép kín chuỗi chế biến sau thu hoạch cho củ dong đao, một mặt giúp tăng giá trị kinh tế nhờ phát triển nguồn thu từ sản phẩm phụ gồm nấm và sản phẩm phân bón.
Các kết quả nghiên cứu đã khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường làng nghề, đặc biệt làng nghề sản xuất tinh bột góp phần phát triển chuỗi sản xuất nông nghiệp hữu cơ bề vững, phát thải thấp.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 5
  • 3
  • 2
  • 9
  • 5
lên đầu trang