Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24-2.2202.412
Fax: 84-24-2.2202.412
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Việt Hòa – Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ
Giấy phép hoạt động số 294/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23 tháng 11 năm 2018
Ghi rõ nguồn http://congnghesinhhoc.com.vn khi sử dụng thông tin từ website này
Phát triển bởi :
Thứ tư, 24/04/2024 | 18:30
Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Dũng được đào tạo chính quy về công nghệ sinh học-công nghệ thực phẩm tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội và đã có hơn 30 năm làm việc trong ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn của Việt Nam. Ông từng là nghiên cứu viên về công nghệ vi sinh vật và công nghệ sau thu hoạch tại Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam; là chuyên viên chính về chế biến, bảo quản và phát triển thị trường nông sản, Trưởng phòng phát triển thị trường nông sản của Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Agrotrade) thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD).
Nanoxenlulo - Vật liệu giàu tiềm năng và thân thiện môi trường
TS. Dương Xuân Diêu
12/07/2023
Bao bì phân hủy sinh học - Sự lựa chọn cho thế kỷ XXI
TS. Dương Xuân Diêu
09/10/2021
Bao bì phân hủy sinh học: Lựa chọn phù hợp để bảo vệ môi trường
TS. Dương Xuân Diêu
07/10/2021
COVID-19 – “cú hích” mạnh mẽ phát triển thị trường công nghệ sinh học
TS. Đặng Tất Thành
24/09/2021
Sản xuất bột nêm từ phụ phẩm chế biến cá ngừ bằng công nghệ sinh học
TS. Bùi Xuân Đông
06/09/2021
Công nghệ sinh học: Ngành khoa học quan trọng cho phát triển kinh tế
TS. Đặng Tất Thành
31/08/2021
Sản phẩm hỗ trợ tăng cường trí nhớ từ hương nhu tía và rau sam đắng
Đẩy mạnh nghiên cứu, chuyển giao công nghệ sinh học và thực phẩm
Onego Bio - Sản xuất protein trứng từ nấm men
Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ phục vụ khai thác, bảo tồn và phát triển một số chế phẩm từ một vài loài nấm Linh chi (Ganoderma spp.) tại khu vực Tây nguyên
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase của cây Mà cá (Buchanania lucida) và cây Duối ô rô (Streblus ilicifolius)
Gỡ bỏ rào cản cho doanh nghiệp công nghệ sinh học
Gỡ bỏ rào cản cho doanh nghiệp công nghệ sinh học
Đẩy mạnh nghiên cứu, chuyển giao công nghệ sinh học và thực phẩm
Hợp tác nghiên cứu, phát triển ngành công nghệ sinh học tại TPHCM
Chiết xuất cao định chuẩn từ củ ngải bún: Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày
Ứng dụng công nghệ vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm truyền thống
Quyết định phê duyệt Đề án phát triển công nghiệp sinh học ngành Công Thương đến năm 2030
File thiết kế tem nhận diện công nghệ sinh học
Hướng dẫn xây dựng quy trình công nghệ cho các nhiệm vụ KHCN thuộc Đề án
Chỉ thị tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Công văn v/v Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc thông báo danh sách kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm năm 2020
Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24-2.2202.412
Fax: 84-24-2.2202.412
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương
Chịu trách nhiệm nội dung: Vụ Khoa học và Công nghệ