Thứ ba, 23/04/2024 | 18:38

Thứ ba, 23/04/2024 | 18:38

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Sản xuất dầu và nước uống từ quả gấc bằng công nghệ enzyme

  • Tên dự án:
  • Sản xuất dầu và nước uống từ quả gấc bằng công nghệ enzyme
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Nước gấc tự nhiên

Công suất: 20.000/mẻ (chai 200ml)

Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: Công ty CP tinh chất thảo dược Việt Nam

Đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm/Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Sản phẩm Nước uống từ gấc  đang được kinh doanh thông qua chuỗi hệ thống phân phối của Công ty CP tinh chất thảo dược Việt Nam

Định hướng phát triển sản phẩm: Tiếp tục sản xuất và tiêu thụ sản phẩm dầu gấc, nước gấc tại các siêu thị, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi trong nước.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 0
  • 6
  • 4
  • 0
  • 6
  • 6
  • 6
lên đầu trang